Đăng ký thăm quan trường
Điện thoại:
Hotline:
Tư vấn tuyển sinh 1:
0975.985.235  
Tư vấn tuyển sinh 2:
04.6260.4666  
Đăng ký nhận bản tin
Để nhận những thông tin hữu ích về chính sách học bổng, học phí,... vui lòng điền email vào ô bên dưới!
GỬI

Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt cho con ở Hà Nội?

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 134696
Chọn trường tiểu học quốc tế cho con -  bệ phóng vững chắc cho tương lai con trẻ

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất đến với con cái và mong muốn cháy bỏng những đứa trẻ của mình lớn lên sẽ trở thành một công dân toàn cầu ưu tú. Trường học là “thánh đường của tri thức” – là bệ phóng giúp phát triển toàn diện những mầm non tương lai này. Vào học lớp 1 bậc tiểu học – con chính thức bước những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức. Những kiến thức, kỹ năng trẻ học được ở điểm mốc đầu tiên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiếp thu, phát triển nhân cách của trẻ trong suốt quá trình học tập sau này.
 
Trường Tiểu học là một thế giới mới mẻ, vô cùng lạ lẫm đối với con trẻ. Ở cấp học này, trẻ buộc phải độc lập hơn so với cấp mẫu giáo hay ở nhà. Không đơn thuần chỉ là “biết ăn biết ngủ” như trước, nay trẻ còn phải “biết học hành". Nếu không được chuẩn bị đầy đủ về kỹ năng, thể chất cũng như tâm lý sẵn sàng đi học, thì những áp lực về bài vở, thành tích, tuân thủ kỷ luật ở trường tiểu học có thể gây ra tâm lý sợ đi học ở một số trẻ, kể cả với những trẻ trước đó khá hoạt bát, năng động.
 
truong tieu hoc quoc te o ha noi
 • Vậy phải làm sao để ngày đầu tiên đi học tiểu học, con có thể thích nghi và nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới với thầy cô và bạn bè mới?

 • Làm sao để khơi gợi cảm hứng học tập nơi con trẻ, để con luôn háo hức mỗi ngày đến trường?

Câu trả lời không đâu khác chính là môi trường giáo dục giúp các con chuyển tiếp giữa gia đình/trường mẫu giáo và trường tiểu học. Ngôi trường tiểu học con theo học phải là nơi định hướng cho con biết cách làm chủ bản thân mình và làm chủ việc học. Ngoài việc đảm bảo kiến thức phổ thông cho các con như biết đọc biết viết, thì các con cũng cần được phát triển toàn diện các mặt văn thể mỹ: con vẫn được chơi đùa, được tận hưởng tuổi thơ, có thời gian theo đuổi những đam mê riêng và cũng được làm quen dần với những kỹ năng học tập cũng như những kỹ năng sống cơ bản để trẻ phát triển tự tin, sáng tạo và bản lĩnh.
Hầu hết các bậc phụ huynh đều nhận thức được tác động to lớn và lâu dài của giáo dục những năm đầu đời đối với con trẻ. Chính vì vậy, trước ngưỡng cửa khi con vào “đại học chữ to” nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội đã không ngần ngại cho con mình theo học tại một trường tiểu học quốc tế với rất nhiều kỳ vọng về những lợi thế nổi trội của môi trường giáo dục hiện đại này sẽ giúp con có một nền tảng vững chắc cho tương lai. Thực tế luôn tồn tại là “không có trường học trong mơ” và câu hỏi “Chọn trường quốc tế nào tốt cho con” luôn là mối bận tâm thường trực của các bậc sinh thành.

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học quốc tế tốt cho con

Nhằm giúp các quý vị phụ huynh có cái nhìn toàn diện và có những bước chuẩn bị về tâm lý cũng như định hướng tốt nhất cho trẻ trước khi trẻ bước vào lớp một, các chuyên gia nghiên cứu giáo dục đã chỉ ra rằng:
Mỗi bậc học gắn với những thay đổi nhất định. Để trẻ chuyển tiếp thành công lên bậc tiểu học cần có sự chuẩn bị tốt, hài hòa cho các con về các mặt tâm - sinh lý, thể lực, khả năng tập trung, năng lực tư duy và một môi trường học tập thân thiện, hiệu quả.
4 tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng của một trường Tiểu học Quốc Tế mà bố mẹ cần phải quan tâm:
 • Chương trình học tập của trường tiểu học đó có hiện đại, đáp ứng được mục tiêu giáo dục mang tầm quốc tế hay không?
 • Năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường như thế nào?
 • Cơ sở vật chất của trường tiểu học quốc tế đó ra sao?
 • Chất lượng học sinh tốt nghiệp tiểu học có đạt tiêu chuẩn quốc tế thật hay không?
Đây chính là cơ sở đế bố mẹ có được sự lựa chọn trước khi đi đến quyết định cuối cùng trong việc chọn trường tiểu học quốc tế cho con.
Năm 2015, trường Tiểu Học Quốc Tế Gateway Hà Nội chính thức tuyển sinh mùa đầu tiên, mở ra cơ hội học tập tại một môi trường giáo dục chuẩn Quốc Tế mang đậm bản sắc Việt cho rất nhiều trẻ em trong độ tuổi đến trường tại thủ đô Hà Nội. 

Tại Gateway Hà Nội, chúng tôi trang bị cho các em nền tảng tri thức vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình giáo dục Quốc GiaChương trình Giáo dục Quốc tế,  truyền cảm hứng học tập cho các em qua các phương pháp giảng dạy đa dạng. Đồng thời tạo cơ hội để khuyến khích con trẻ  phát triển năng lực tư duy, kích thích sự sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê, bản lĩnh tự tin, thể chất khỏe mạnh, ý thức xã hội và đạo đức giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam.
 

>>>> ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG NGAY! <<<

 

Giá trị cốt lõi của học sinh trường tiểu học Quốc Tế Gateway Hà Nội:

Giá trị cốt lõi của học sinh trường tiểu học quốc tế Gateway
SỰ ĐA DẠNG: Tại Gateway Hà Nội -Chúng tôi tôn vinh sự khác biệt ở tất cả các em học sinh tiểu học và đề cao việc giảng dạy hướng ngoại đối với thế giới xung quanh.

NHÂN CÁCH: Chúng tôi ủng hộ và khích lệ những giá trị và hành vi ứng xử có tác động tích cực đến nhân cách của các em như biết tôn trọng và yêu thương mọi người, sẵn sàng chịu trách nhiệm, ứng xử có đạo đức, rộng lượng và vị tha.

SỰ XUẤT SẮC: Gateway Hà Nội không ngừng nỗ lực để đạt được sự ưu tú trong mọi khía cạnh của đời sống học đường thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo, đổi mới và hiệu quả.

TOÀN DIỆN: Trường tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội luôn khuyến khích các em phát triển một cách toàn diện thông qua phương pháp học tập vui vẻ và cân bằng giữa các hoạt động học tập nghiên cứu và các hoạt động văn thể mỹ.

 
trường tiểu học quốc tế ở hà nội

Học sinh của Gateway Hà Nội sẽ trở thành những con người
TỰ CHỦ - TRÁCH NGHIỆM - TÂM HỒN PHONG PHÚ
 

Những điểm vượt trội của trường tiểu học Quốc Tế Gateway Hà Nội

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ GATEWAY HÀ NỘI

1 . VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

 • Nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô, Gateway Hà Nội tọa lại tại Lô TH1 Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy thuận lợi cho việc di chuyển của các con trong quá trình học tập tại trường.
 • Phương tiện di chuyển: Trường có hệ thống xe bus đưa đón riêng, đảm bảo an toàn cho con và tiết kiệm thời gian đưa đón của bố mẹ.

 

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT VƯỢT TRỘI

 • Phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích 55m2 cho 24 học sinh/lớp

 • Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, CNTT, Âm nhạc, Mỹ thuật và Kịch; Ẩm thực…), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Thư viện lớn, Hội trường, Bể bơi, Sân vườn… được bố trí khoa học,  riêng biệt với các phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại.
 • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn lớp học của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Thực đơn khoa học đầy đủ dinh dưỡng và thay đổi theo từng bữa ăn giúp con ăn ngon miệng và có đủ năng lượng để học tập và vui chơi, phát triển. 

 

3. HỢP TÁC QUỐC TẾ UY TÍN

 • Nằm trong hệ thống các trường quốc tế của tổ chức giáo dục Gateway Education Global được kiểm định và công nhận bởi tổ chức hàng đầu của thế giới như Hội động các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường Cao đẳng và các trường học miền Trung (MSA)

 

4. HỘI ĐỒNG CỐ VẤN DANH TIẾNG VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU

 • Hội đồng cố vấn của trường tiểu học quốc tế Gateway là các chuyên gia hàng đầu, hết mình vì sự nghiệp giáo dục con trẻ
Ban cố vấn trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội

 

5. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

 • Phương pháp giáo dục hiện đại: tại trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội trẻ em sẽ là những chủ thể tự học - tự giáo dục - tự làm ra chính mình. Thầy cô giáo là người thiết kế, tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những kinh nghiệm học tập để giúp các em vận dụng óc sáng tạo, thể hiện lối tư duy biện luận nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm
 • Kỹ năng sống và phát triển ngôn ngữ của Nhật: Để đạt được sự phát triển hài hòa, học sinh cần phải cọ xát với các hoàn cảnh thực tế để nâng cao nhận thức, trang bị khả năng giải quyết vấn đề thông qua các kỹ năng sống, làm nền tảng cho việc học tập trọn đời.
Một số hình ảnh về học sinh trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội.

chọn trường quốc tế nào cho con

Một giờ học chương trình tiếng anh tại trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội

trường tiểu học quốc tế tại cầu giấy

Chương trình Tiếng Việt tại trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội


Chọn trường quốc tế cho con

Chương trình phát triển thể chất tại trường tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội

trường tiểu học quốc tế ở cầu giấy

Câu lạc bộ phát triển tài năng

trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội

Những giờ học luôn hào hứng và lôi cuốn học sinh


Nhằm giúp các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1giảm bớt căng thẳng trước mỗi mùa tựu trường, cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi học cho các con, trường tiểu học Quốc Tế Gateway Hà Nội mở các "khóa hành trang vào lớp 1". 

 

>>>>> Tham khảo thêm các bậc học khác tại Gatewaychọn trường cấp 2 cho con ở Hà Nội

Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội
*******

Bệ phóng tài năng, đưa con chạm tay vào tri thức nhân loại
===================================

Còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy liên lạc ngay với bộ phận tư vấn tuyển sinh của chúng tôi để hẹn lịch đến thăm quan trường ngay hôm nay!
 
HÌNH ẢNH HỌC SINH
   
BAN CỐ VẤN GIÁO DỤC
   
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Tư vấn tuyển sinh 1: 0975.985.235  
Tư vấn tuyển sinh 2: 04.6260.4666  
Hoặc đăng ký học theo Form dưới đây:
Thông tin Học sinh
Thông tin Phụ huynh
Lưu ý: Các dấu * là phần bắt buộc điền thông tin
BÌNH LUẬN FACEBOOK:
GỬI Ý KIẾN BÌNH LUẬN
Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, lưu ý các ô có dấu (*) là yêu cầu bắt buộc phải điền.
Họ và tên*
Email*
Avatar*
Browse..
Nội dung bình luận*
Bình luận Nhập lại
Trường PTLC Quốc tế Gateway
Gateway International School
Địa chỉ    :  Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel            :  04.6260.4666/04.6291.1557
Hotline    : 0981.335.838
Email       :  contact@gatewayhanoi.com
Website   : www.gatewayhanoi.com
 
Liên kết website
----Chọn liên kết---

Đang online: 5

Tổng truy cập: 7205371

Tìm chúng tôi trên
X ĐÓNG LẠI
HẸN LỊCH ĐẾN THĂM TRƯỜNG
Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch đến thăm quan trường qua website hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh. Chân thành cảm ơn sự góp ý của quý vị!
Gửi yêu cầu
>
Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt cho con ở Hà Nội? Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt cho con ở Hà Nội? Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn